Về Vương Phú Thọ

Tủ sắt Vương Phú Thọ là đơn vị hàng đầu về sản xuất và phân phối các loại tủ sắt nguyên khối, tủ lắp ráp toàn quốc. Dẫn đầu về thiết kế và sản xuất các loại tủ locker, tủ sắt văn phòng, tủ đựng hồ sơ tài liệu, tủ sắt cá nhân, tủ theo yêu cầu cho các KHU CÔNG NGHIỆP, Doanh Nghiệp, các đơn vị hành chính sự nghiệp, quân đội, nhà nước, trường học, bệnh viện, phòng tập GYM..v…v…

Văn phòng Vương Phú Thọ

Luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng nhưng Xưởng vẫn luôn nỗ lực để cải tiến về công nghệ, nguyên liệu gia tăng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty VPT chuyển sản xuất các loại tủ sắt, tủ chuyên dụng để hồ sơ, tủ vũ khí, tủ để công cụ hỗ trợ, giường sắt cho chiến sỹ, giường sỹ quan, các loại giá kệ chứa hàng trong kho…
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất tủ kệ. Năng lực sản xuất 1000 tấn / tháng với chất lượng đạt tiêu chuẩn châu âu. Với giá cả hợp lý. Vương Phú Thọ sẽ đáp ứng là đối tác tin cậy cho khách hàng.

Với đơn hàng lớn, dự án, sản xuất theo yêu cầu vui lòng liên hệ 0968 041 002 để có giá tốt hơn! Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu làm đại lý vui lòng liên hệ để được giá ưu đãi nhất!!!

Hình ảnh nhà máy sản xuất Vương Phú Thọ

 

Danh Mục Sản Phẩm